รูปแบบสมาชิกของเว็บเทรดชื่อดัง ExpertOption

เว็บเทรด  EXPERTOPTION เป็นอีกเว็บไซต์เพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยไม่แพ้กับแบรนด์เว็บเทรดอื่นๆ เว็บไซต์นี้ได้รับใบอนุญาติจากองค์กร Financial Market Relations Regulation Center (FMRRC) ของประเทศรัสเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้วและยังมีความปลอดภัยมาก ด้วยการใช้ระบบ SSL ในการป้องกันข้อมูลสำคัญบนเว็บไซต์ของคุณจากบุคคลที่สาม เพื่อให้คุณสามารถใช้งานบนเว็บไซต์ได้อย่างสบายใจและสนุกไปกับการสร้างรายได้เสริมจากการเทรด 

เว็บไซต์นี้เปิดทำการเมื่อปี 2014 และมีอัตราการเติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง จนได้มีการนำเข้าไทยก็เริ่มกลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มของคนไทยมากขึ้นกว่าเดิม คุณสามารถเลือกเทรดสินทรัพย์ได้มากมายเช่น ไบนาร์รี่ออฟชั่น, สกุลเงิน, สกุลเงินดิจิทัล, หุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์อื่นๆ 

รูปแบบการสมัครสมาชิก ExpertOption

การสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์นี้มีหลากลายรูปแบบด้วยกัน โดยคุณสามารถเลือกได้มากกว่า 4 รูปแบบการสมัครสมาชิก เรามาอ่านรายละเอียดกันด้านล่างนี้ต่อเลย 

บัญชีสมาชิก Basic 

หากคุณเพิ่งเริ่มเล่นการเทรดตลาดสินทรัพย์ บัญชี Basic สามารถลงทุนได้ 25 ดอลล่าห์ต่อหนึ่งการเทรด โดยเงินทุนขั้นต่ำในการเปิดบัญชีเพิ่ง 50 ดอลล่าห์เท่านั้น 

บัญชีสมาชิก Silver 

สำหรับคนที่มีพื้นฐานการเทรดมาบ้างแล้วและมีความมั่นใจในการลงทุน บัญชี Silver สามารถลงทุนได้ 250 ดอลล่าห์ต่อหนึ่งการเทรด โดยเงินทุนขั้นต่ำในการเปิดบัญชีเพิ่ง 500 ดอลล่าห์เท่านั้น คุณจะได้รับบทความวิเคราะห์และมียังมีการอัพเดตแนวโน้มตลาดรายวัน

บัญชีสมาชิก Gold

หากคุณเพิ่งเริ่มเล่นการเทรดตลาดสินทรัพย์ บัญชี Gold สามารถลงทุนได้ 2,500 ดอลล่าห์ต่อหนึ่งการเทรด โดยเงินทุนขั้นต่ำในการเปิดบัญชีเพิ่ง 1,000 ดอลล่าห์เท่านั้น คุณจะได้รับบทความวิเคราะห์และมียังมีการอัพเดตแนวโน้มตลาดรายวัน มาพร้อมทั้งที่ปรึกษาส่วนตัว หากคุณต้องการเทรดได้กำไรมากขึ้นนี่ก็เป็นรูปแบบที่คุณสามารถทำกำไรเพิ่มที่ถึง 2% ในการเทรด  

บัญชีสมาชิก Platinum

สำหรับผู้ที่เทรดซื้อขายตลาดหลักทรัพย์ออนไลน์เต็มเวลา การเลือกบัญชี Platinum เป็นรูปแบบการเดิมพันที่สามารถลงทุนได้สูงสุดกว่า 2,000 ดอลล่าห์ โดยเงินทุนขั้นต่ำของบัญชีเพลตินัม 5000 ดอลล่าห์ สามารถเทรดได้กำไรเพิ่มขึ้นสูงสุดกว่า 4%

นี่ก็เป็นรูปแบบการสมัครสมาชิกที่มีให้คุณเลือกมากมายตามที่คุณต้องการ ซึ่งขั้นตอนการสมัครก็ไม่ยุ่งยากเพียงกรอกข้อมูลส่วนตัวบนเว็บไซต์ จากนั้นทำการเปิดบัญชีเทรดบนเว็บไซต์เท่านี้ก็สามารถเริ่มเทรด สร้างกำไรเสริมกันได้อย่างง่ายดาย การฝากเงินและการถอนบนเว็บไซต์นี้มีให้คุณเลือกมากมาย ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำธุรกรรมบนเว็บไซต์นี้เลย เพราะได้รับการตรวจสอบมาเรียบร้อยแล้ว 

อ่านบทความ: เว็บไซต์คาสิโนยอดนิยม Empire777

Luther Johnson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top