รีวิว Olymp Trade – ทำความรู้จักกับเว็บเทรดออนไลน์

เว็บไซต์ Olymp Trade ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอการขายออนไลน์ระหว่างบัญชีออปชั่นและฟอเร็กซ์ เว็บไซต์นี้เปิดตัวขึ้นเมื่อปี 2014 เป็นตัวเลือกดิจิตอลที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานอย่างรวดเร็ว ด้วยการบริการ VIP ที่ทำให้นักเทรดหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เรามาทำความรู้จักเว็บไซต์นี้ด้านล่างนี้เลย

ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ Olymp Trade

เว็บไซต์ Olymp Trade เป็นรูปแบบแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์ที่มีการบริหารภายใต้บริษัท Inlustris Ltd. และบริษัท Wallfort Limited ที่ได้รับการจดทะเบียนมาเรียบร้อยแล้ว และยังเรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ของประเทศรัสเซียอีกด้วย บริษัท Inlustris Ltd.มีจุดเด่นในเรื่องมอบทางเลือกการศึกษาให้กับผู้ที่มีความสนใจซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์ผ่าน เว็บไซต์ Olymp Trade เพื่อให้คุณได้สามารถเตรียมความพร้อมสำหรับตลาดสินทรัพย์ดิจิตอล พร้อมอธิบายกลยุทธ์การซื้อขายที่ซึ่งคุณยังสามารถปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญได้ สิงห์สมัครสมาชิกแบบ VIP

ประเภทการสมัครสมาชิก

การสมัครสมาชิกนั้นจะสามารถบ่งบอกการเข้าถึงในการรับการบริการจากเว็บไซต์นี้กับคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสามารถเลือกรูปแบบการสมัครสมาชิกได้ทั้ง 2 แบบด้วยกันคือ รูปแบบมาตรฐานและรูปแบบวีไอพี เรามาดูความแตกต่างกันขอทั้ง 2 รูปแบบนี้กัน

ประเภทบัญชีมาตรฐานการเทรดของ Olymp Trade

 1. เงินฝากขั้นต่ำ: 19 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 2. จำนวนเทรดขั้นต่ำ: 1 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 3. จำนวนเงินเทรดสูงสุดไม่เกิน: 2,000 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 4. กำไรสูงสุดที่ทำได้: 80% ของเงินทุน 
 5. จำนวนการถอนเงินขั้นต่ำ: 19 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 6. ระยะเวลาการถอนเงินภายใน: 1 วัน และสูงสุด 5 วัน

ประเภทบัญชีวีไอพีการเทรดของ Olymp Trade

 1. เงินฝากขั้นต่ำ: 2,000 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 2. จำนวนเทรดขั้นต่ำ: 1 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 3. จำนวนเงินเทรดสูงสุดไม่เกิน: 5,000 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 4. กำไรสูงสุดที่ทำได้: 92% ของเงินทุน 
 5. จำนวนการถอนเงินขั้นต่ำ: 19 ดอลล่าห์ หรือ ยูโร 
 6. ระยะเวลาการถอนเงินภายใน: 2-3 ชั่วโมงและสูงสุด 1 วัน

ระบบการฝากและการถอน

สำหรับการฝากเงินผ่านจะมีขั้นต่ำตามแต่ละประเภทบัญชีที่คุณสมัครสมาชิก ส่วนการถอนจะไม่มีขั้นต่ำสำหรับทุกประเภทบัญชีสมาชิก เพราะฉะนั้นแล้วกลับมาดูรูปแบบวิธีการฝากและการถอนกันเลย

การฝากเงินเว็บไซต์ Olymp Trade

 การฝากเงินบนเว็บไซตืนี้มีหลากหลายรูปแบบเช่น Webmoney, Online marketing, NETELLER, Skrill และอีกมากมาย รวมถึงการฝากเงินด้วยการใช้บัญชี Visa หรือ MasterCardเป็น้ตน เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกในการฝากเงินมากขึ้น 

การถอนเงินเว็บไซต์ Olymp Trade

ระยะเวลาการถอนเงินก็คือ 5 สูงสุดในการทำการ ส่วนรูปแบบสมาชิกนั้นจะสามารถถอนได้ภายในระยะเวลาเพียง 3-4 ชั่วโมงเท่านั้น คุณจำเป็นต้องเลือกบัญชีถอนเงินที่เว็บไซต์ที่มีมากกว่า 9 ธนาคารเช่น ธนาคารกสิกรไทย, กสิกรไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีและอีกมากมาย

อ่านบทความ: รีวิว IQ option

Luther Johnson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top