รีวิว IQ option – รูปแบบการเทรดสภาพคล่องสำหรับมือใหม่

หากคุณเป็นนักเทรดมือใหม่ก็อาจจะยังไม่รู้จัก IQ option กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วเราจะมาทำความรู้จักกับเพลตฟอร์มการเทรดที่โด่งดังมากที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเราเชื่อว่าหลายคนก็น่าจะเคยเห็นการโฆษณาแอพพลิเคชั่นนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วตามโลกโซเชียลมีเดีย ในบทความนี้เราจะมาทำการรีวิวให้ทุกคนได้รู้จักการใช้งานและสามารถเปรียบเทียบกับเว็บไซต์อื่นเพื่อการตัดสินใจเลือกใช้ของคุณกัน 

 IQ option คือ 

เว็บไซต์ IQ Option เป็นเว็บไซต์โบรกเกอร์ที่รับคำสั่งซื้อขายของเทรดเดอร์ แล้วจะทำการเก็บไว้เองเป็นลักษณะคล้ายกับการเล่นพนัน หากกราฟสีแดงคุณเพิ่มก็ได้กำไรตอบแทนแต่หากกราฟลดลงคุณก็เสียกำไร การเทรดแบบนี้เรียกว่า Binary Options เป็นรูปแบบที่สามารถเทรดได้ง่ายและยังเหมาะสำหรับมือใหม่อีกด้วย การลงทุนเงินแบบนี้ (Binary Options) เพิ่งเติบโตมาได้ไม่นาน แต่ก็เริ่มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยมีสินทรัพย์ให้เลือกลงทุนอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น อัตราแลกเปลี่ยน, สกุลเงิน, ตลาดหุ้น, บิทคอยน์หรือทองคำเป็นต้น 

 IQ option เหมาะสำหรับมือใหม่เทรดเดอร์ 

รูปแบบการเทรดนี้มีการซื้อขายง่ายมากหากเปรียบเทียบกับการลงทุนเพลตฟอร์มอื่น เพราะรูปแบบนี้จะมีการซื้อขายที่มีสภาพคล่องสูงมากและคุณยังไม่จำเป็นต้องเรียนรู้เรื่องการคำนวณ Margin หรือตำแหน่งการลงทุนบนกราฟให้ยุ่งยาก เพราะรูปแบบการเทรดที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วนี้อาจจะมีความเสี่ยงที่มากหน่อย แต่อย่างไรก็ตามรูปแบบนี้ก็ยังเป็นที่สนใจสำหรับนักลงทุนหลายคนเป็นอย่างมาก

ขั้นตอนการสมัครใช้งาน 

การสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์สามารถทำได้เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยหลังจากการสมัครสมาชิกและยืนยันอีเมล์ของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณจำเป็นจะต้องฝากเงินเพื่อทำการเริ่มเทรด อย่างไรก็ตามคุณยังสมาชิกเลือกสมัครแบบ VIPs ได้เช่นกัน ซึ่งคุณจะสามารถทำกำไรได้มากขึ้นจากการเทรดและถอนเงินได้เร็วมากขึ้นไม่เกิน 24 ชั่วโมง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เทรดเต็มเวลานี่ก็เป็นตัวเลือกที่คุ้มอย่างแน่นอน

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

 1. คุณสามารถเริ่มสมัครการใช้งานได้ที่เว็บไซต์ IQ Option 
 2. คลิก “เริ่มต้นการใช้งาน”
 3. จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวให้เรียบร้อย 
 4. ยืนยันอีเมล์เพื่อเปิดใช้งานบนเว็บไซต์ 
 5. จากนั้นเปิดบัญชีและฝากเงิน

ตัวเลือกธนาคารการฝากเงิน

 • ธนาคารกสิกร (Kasikorn Bank)
 • ธนาคารไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank)
 • ธนาคารกรุงไทย (Krung Thai Bank)
 • ธนาคารธนาคารไทย (TMB Bank)
 • ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank)
 • ธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank)
 • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Bank of Ayudhya)

 *ขั้นต่ำในการฝากเงินบนเว็บไซต์และการถอนอยู่ที่ 20$ เหรียญ*

อ่านบทความ: รีวิว Happyluke

Luther Johnson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top