เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Olymp Trade และ IQ Trade

หากคุณเป็นนักเทรดที่มีประสบการณ์ในการเทรดมาแล้ว ก็คงจะต้องรู้จักเว็บไซต์การซื้อขายหลักทรัพย์ Olymp Trade และ IQ Trade นี้กันอย่างแน่นอน เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้เป็นเว็บเพลตฟอร์การซื้อขายหลักทรัพย์ชื่อดังทั้งในทวีปเอเชียและทีวีปยุโรป หากคุณกำลังมองหาเว็บเทดใหม่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกเว็บไหนกันดี เราก็ได้รวบรวมข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องรู้มาที่บทความนี้แล้ว ตามมาดูกันต่อกันเลย

รีวิว Olymp Trade

เว็บไซต์เทรด Olymp Trade เป็นเว็บเทรดที่มีความน่าเชื่อถือและได้ได้รับอนุญาติจากองค์กรรักษาความปลอดภัย International Financial Commission ตั้งแต่ปี 2016 โดยเว็บโบรกเกอร์นี้มีที่ปรึกษาและการบริการลูกค้าจากผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์ Olymp Trade มีความมั่นคงทางการเงินเป็นมากและได้รับรางวัลอีกมากมายเพื่อสร้างความมั่นใจในการให้บริการกับผู้ใช้งาน 

รางวัลที่เว็บไซต์ได้รับประกอบไปด้วย: 

  • โบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุด จาก ShowFX World 2016
  • โบรกเกอร์ทางการเงินที่ดีที่สุด จาก CPA Life Awards 2017
  • แพลตฟอร์มเทรดที่ดีที่สุด จาก Le Fonti 2018

คุณสามารถเลือกสมัครสมาชิกได้ทั้งบัญชีแบบธรรมดาและบัญชรสำหรับผู้ซื้อขายแบบ VIP ที่แน่นอนว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนสูงกว่า 92% ส่วนบัญชีธรรมดานั้นจะได้รับผลตอบแทนสูงถึง 82% คุณสามารถเลือกเทรดสินทรัพย์เพียงชนิดเดียวก็ได้ หรือต้องการเลือกการซื้อขายสินทรัพย์แบบกลุ่มก็ได้เช่นกัน ซึ่งคุณจำเป็นต้องเลือกเทรดแค่บิดคอยน์เท่านั้น สำหรับนักลงทุนใหม่จะได้รับบัญชีทดลองเล่นก่อน ในบัญชีจะมีเงินเสมือนจริง 10,000 ดอลล่าห์และจะได้รับสื่อการเรียนรู้เรื่องการเทรดอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นแบบวีดิโอและการสัมนาผ่านเว็บไซต์เป็นต้น  

รีวิว IQ Trade

เว็บไซต์ IQ Option เป็นเว็บเทรดที่หลายคนต่างก็พูดถึง โดยเฉพาะผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์เทรดมามากเท่าไหร่นัก เพราะด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและยังมีที่ปรึกษาส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องการเทรดทำให้คุณสามารถเลือกซื้อขายสินทรัพย์ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น เว็บไซต์นี้ได้รับใบอนุญาตจาก  CySEC เป็นที่เรียบร้อยแล้วและยังมีตัวเลือกการเทรดมากมายให้คุณได้เลือกตามงบประมาณที่คุณต้องการลงทุน ระยะเวลาการเทรดนั้นจะมีตั้งแต่ 60 วินาทีจนไปถึงสิ้นเดือนกันเลยทีเดียว เว็บไซต์นี้ก็ได้รับรางวัลมากมายไม่แพ้เว็บเพลตฟอร์มการเทรดเว็บไซต์อื่นเลย 

รางวัลที่เว็บไซต์ได้รับประกอบไปด้วย: 

  • รางวัลสากล ERA ระดับพลีเมี่ยมระดับแห่งศตวรรษ จาก Business Initiative Directions Group
  • ผู้นำเพบตฟอร์มโบรกเกอร์ไบนาร์รี่ออชั่นระดับโลก จาก MasterForex-V
  • รางวัลแอปพลิเคชั่นเพลตฟอร์โบรกเกอร์ที่ดีที่สุด จาก The Web Marketing Association

การสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์มีเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยการฝากเงินขั้นต่ำเพียง 10 ดอลล่าห์เท่านั้น หากเทียบกับเว็บไซต์ Olym Trade เรียกได้ว่ายังมีข้อเสนอผลตอบแทนที่มีมากกว่าและยังมีตัวเลือกการชำระเงินที่มากกว่า 20 วิธีแตกต่างกัน หากพูดโดยรวมนั้น IQ Option ก็เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า

Luther Johnson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top